ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM TƯ VẤN PIM (Nhiệm kỳ 2017- 2020)
Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam về tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc, chiều ngày 11/9/2017, Chi bộ trung tâm tư vấn PIM đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV (nhiệm kỳ 2017 – 2020) tại hội trường Trung tâm tư vấn PIM.
                                

Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Đình Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam; đồng chí Đặng Hoàng Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng Ủy; đồng chí Trần Thị Lệ- Đảng ủy viên và toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm Tư vấn PIM, gồm 13 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị.

                    

Đồng chí Đặng Minh Tuyến – Phó Bí thư chi bộ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Tại Đại hội, đồng chí Trần Chí Trung, Bí thư chi bộ, đã trình bày báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017; đồng chí Đặng Minh Tuyến, Phó Bí thư chi bộ, đã trình bày báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017. Các báo cáo đã chỉ rõ những kết quả đạt được và các tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017, đồng thời đưa ra được phương hướng, mục tiêu, các chỉ tiêu chủ yếu của chi bộ Trung tâm trong giai đoạn 2017- 2020.

Nhìn chung, trong nhiệm kỳ qua chi bộ Trung tâm đã tổ chức thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên; hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đề ra. Trong đó, công tác xây dựng, phát triển Đảng; tổ chức cán bộ; đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và phát triển thương hiệu, quảng bá hình ảnh Trung tâm đã được chú trọng.
Đồng chí Trần Chí Trung – Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị của Ban chấp hành
Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017

Trong không khí dân chủ, trên tinh thần xây dựng, các đại biểu đã thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho các mặt công tác của chi bộ Trung tâm.

         Thay mặt Đảng ủy Viện, đồng chí Đặng Hoàng Thanh đã có ý kiến đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội và các kết quả Chi bộ Trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng yêu cầu, sau Đại hội, Chi ủy cần xây dựng quy chế hoạt động, phân công trách nhiệm cho từng thành viên và chỉ đạo xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện, giám sát thực hiện Nghị quyết Đại hội


Đại hội cũng đã lựa chọn các đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ tốt để bầu vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020, gồm 03 đồng chí:

1.      Đồng chí Trần Chí Trung – Giám đốc Trung tâm – Bí thư Chi bộ

2.      Đồng chí Đoàn Doãn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm - Ủy Viên

3.      Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng, Chủ tịch Công Đoàn - Ủy viên


Đồng chí Đặng Hoàng Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng Ủy
Viện Khoa học Thủy lợi Việt nam tặng hoa chúc mừng Chi ủy Trung tâm
tư vấn PIM nhiệm kỳ 2017 – 2020

Mới hơn bài này
Các bài đã đăng

activities pictures

Slideshow image

surveys

What do you think about this website's design?Where are you from
Cuộc sống quanh ta

Tập huấn “Nâng cao năng lực quản lý, khai thác công trình thủy lợi nhỏ, thủy lợi nội đồng ở khu vực Đông Nam Bộ”
Thực hiện Kế hoạch triển khai một số hoạt động thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2019, ngày 12/9, tại ...

Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện tiêu chí Thủy lợi trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020
Sáng 11/8, tại Hải Dương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Tổng ...