ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM TƯ VẤN PIM LẦN THỨ III- NHIỆM KỲ 2015- 2017

Thực hiện theo kế hoạch của Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam về tổ chức đại hội các Chi bộ trực thuộc; trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm tư vấn PIM, chiều ngày 04/05/2015, Chi bộ trung tâm tư vấn PIM đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III (nhiệm kỳ 2015 – 2017) tại hội trường Trung tâm tư vấn PIM.

Thành phần tham dự đại hội là tất cả các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ; Bí thư đoàn thanh niên, Chủ tịch công đoàn. Ngoài ra, đại hội cũng được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Tùng Phong- Đảng ủy viên- Phó giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi; đồng chí Đặng Hoàng Thanh- Thường vụ Đảng Ủy; đồng chí Trần Thị Lệ- Đảng ủy viên tới dự và chỉ đạo đại hội.

Chi bộ Trung tâm tư vấn PIM là một chi bộ non trẻ trong Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam với số lượng Đảng viên không lớn. Tuy nhiên, được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao và tâm huyết của các đồng chí trong chi ủy, chi bộ đã và đang ngày càng lớn mạnh cả về chất và lượng thể hiện rõ nét trong báo cáo chính trị của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2012- 2014.

Đại hội cũng đã được nghe đồng chí Trần Chí Trung (Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2012- 2014) đọc báo cáo chính của chi bộ trung tâm nhiệm kỳ 2012- 2014. Trong báo cáo cũng đã nêu rõ được những mặt được, tồn tại, hạn chế, ưu, khuyết điểm của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đưa ra được bối cảnh đất nước nói chung; ngành Thủy lợi nói riêng để đề ra phương hướng, mục tiêu, các chỉ tiêu chủ yếu của chi bộ trung tâm trong giai đoạn 2015- 2017.

Nhìn chung trong nhiệm kỳ qua chi bộ luôn thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên, hoàn thành các chỉ tiêu trong Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ trước. Trong công tác chuyên môn, chi bộ đã chỉ đạo tốt việc triển khai, thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, số lượng, chất lượng đề tài, dự án không ngừng tăng lên; thương hiệu, hình ảnh trung tâm được mở rộng và được nhiều cơ quan đối tác trong và ngoài nước biết đến. Đời sống, thu nhập của cán bộ, Đảng viên trong trung tâm không ngừng được nâng cao. Ngoài ra chi bộ cũng rất chú trọng tới phát triển con người như phát triển Đảng, tạo điều kiện cho cán bộ trẻ có cơ hội cọ xát, học tập trau đồi kiến thức góp phần tạo tiền đề để Trung tâm phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững. Tại Đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đại biểu cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, tập trung thảo luận và cho ý kiến vào các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Để đạt được nhiều thành tựu to lớn đó không thể thiếu sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Về dự đại hội, đồng chí Nguyễn Tùng Phong cũng đã có những phát biểu chỉ đạo hết sức tâm huyết, đồng chí đánh giá rất cao những kết quả mà trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và mong rằng trong nhiệm kỳ tới chi ủy chi bộ sẽ tiếp tục lãnh đạo trung tâm phát triển lớn mạnh hơn nữa. Đồng chí Trần Chí Trung đã thay mặt chi bộ Trung tâm tư vấn PIM cảm ơn và hứa tiếp thu những ý kiến chỉ đạo tâm huyết của đồng chí Nguyễn Tùng Phong để tiếp tục chỉ đạo công tác xây dựng trung tâm ngày càng lớn mạnh cả về chất và lượng.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chi ủy khóa mới gồm 03 đồng chí, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng ủy Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam lần thứ XXII nhiệm kỳ 2015- 2020. Với tinh thần làm việc nghiêm túc; các ý kiến góp ý thẳng thắn mang tính xây dựng cao Đại hội đã thông qua Nghị quyết chi bộ trong giai đoạn 2015- 2017.

Đại hội kết thúc lúc 17h30 ngày 04 tháng 05 năm 2015.

Một số hình ảnh tại đại hội