Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Trung tâm PIM và Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường

Ngày 31/3/2014, tại Trung tâm Tư vấn Quản lý Thủy nông có sự tham gia của người dân (TT. PIM) đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm. Tham dự Lễ công bố có PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Q. Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong – Phó Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, TS. Đặng Hoàng Thanh – Trưởng Ban Tổ chức, Hành chính và toàn thể cán bộ viên chức của Trung tâm PIM

Tại Hội nghị, TS. Đặng Hoàng Thanh – Trưởng Ban Tổ chức, Hành chính đã công bố Quyết định số 356/QĐ-VKHTLVN ngày 27/3/2014 của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam về việc giao Ông Trần Chí Trung, Phó Giám đốc Trung tâm PIM trực thuộc Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam nhiệm vụ phụ trách Trung tâm PIM trực thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy-Ban Giám đốc Viện, Q. Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Chí Trung. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đồng chí được bổ nhiệm, trong thời gian qua đồng chí đã cùng với tập thể lãnh đạo Trung tâm PIM hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Bộ và Viện giao và đã có các bước phát triển nhất định. PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt mong muốn, trong thời gian tới đồng chí cùng với tập thể lãnh đạo sẽ đưa Trung tâm PIM phát triển mạnh hơn nữa, có nhiều mô hình thí điểm hơn và đưa PIM vào nhiều chương trình,dự án mới. Đặc biệt, trước tình hình tái cơ cấu ngành nông nghiệp, thuỷ lợi, vai trò của PIM ngày càng quan trọng và trách nhiệm của Trung tâm PIM cũng ngày một nề hơ. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để tập thể lãnh đạo và cán bộ Trung tâm PIM khẳng định mình trong tương lai.

Đồng chí Trần Chí Trung bày tỏ lời cảm ơn tới Đảng ủy-Ban Giám đốc Viện đã tín nhiệm, giao trọng trách mới và hứa sẽ tiếp tục phát huy trên cơ sở kế thừa các thành tựu mà Trung tâm đã đạt được, cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ Trung tâm làm tốt nhiệm vụ của Bộ và Viện giao, xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển.

Cũng buổi chiều ngày 31/3/2014, tại Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Tham dự có đại diện Ban Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, lãnh đạo Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường; các nhà chuyên gia, khoa học lão thành của Viện và toàn thể cán bộ viên chức Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường.

Tại Hội nghị, TS. Đặng Hoàng Thanh, Trưởng Ban Tổ chức, Hành chính đã công bố Quyết định số 355/QĐ-VKHTLVN ngày 27/3/2014 của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn Ông Đoàn Doãn Tuấn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn quản lý Thủy nông có sự tham gia của người dân (TT.PIM) trực thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam giữ chức Viện trưởng Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường trực thuộc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

Q. Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Tân Viện trưởng Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường. Phát biểu tại buổi lễ, Q. Giám đốc đánh giá những đóng góp của đồng chí Đoàn Doãn Tuấn. Theo Q. Giám đốc, hiện nay Trung tâm PIM phát triển như ngày nay là có công rất lớn của đồng chí, trong thời gian là lãnh đạo Trung tâm PIM, đồng chí đã có nhiều cố gắng phấn đấu vì sự phát triển của Trung tâm, của Viện, có phương pháp làm việc nghiêm túc, khoa học; có năng lực lãnh đạo, tổ chức điều hành công việc; có uy tín với các đơn vị trong Viện. Q. Giám đốc mong muốn, trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm đã có, nhanh chóng tìm hiểu, nắm vững những nội dung công việc mới, xây dựng được mối đoàn kết nhất trí trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Q. Giám đốc Viện yêu cầu Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường nói chung và các đơn vị trực thuộc Viện nói riêng tập trung xây dựng chiến lược phát triển của Viện mình, có kế hoạch, hành động cụ thể theo từng quý, từng tháng; tăng cường phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Bộ để ra các chương trình, kế hoạch cụ thể; cần bám sát vào các chương trình lớn của Nhà nước, Bộ như tái cơ cấu nền kinh tế, tái cơ cấu ngành nông nghiệp, tái cơ cấu ngành thủy lợi

Tân Viện trưởng Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện tin tưởng, giao trọng trách mới. Đồng chí chia sẻ: đây là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm mà Viện giao phó. Để xứng đáng với niềm tin đó, đồng chí sẽ ra sức phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt và mong muốn Đảng ủy-Ban Giám đốc, tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường quan tâm, các nhà khoa học lão thành của Viện giúp đỡ, hỗ trợ để Viện Nước, Tưới tiêu và Môi trường hoàn thành nhiệm vụ đề ra và ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.